Thưa quý vị,
Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) xin được gửi lời chào trân trọng và xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hợp tác và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua và trong tương lai.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính chứng khoán, đầu tư dẫn đầu tại Việt Nam, sánh tầm các tổ chức tài chính quốc tế với chiến lược cạnh tranh luôn tạo ra sự khác biệt đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và các cổ đông

Nền tảng cho mục tiêu và hoạt động của chúng tôi là sự tin tưởng của Quý vị cùng với những giá trị cốt lõi được được xây dựng dựa trên tiềm lực tài chính vững chắc, sự minh bạch, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong các hoạt động kinh doanh và tư duy chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức. Chúng tôi tin rằng SHS sẽ liên tục phát triển dựa trên sự tin tưởng và mối quan hệ lâu bền, hợp tác mang lại lợi ích phù hợp với tiềm năng của các bên. Chúng tôi tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Quý vị và mong muốn được chia sẻ cơ hội, lợi ích và tri thức để cùng phát triển.

Trân trọng cám ơn.

Nguyễn Chí Thành

Tổng Giám Đốc.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội