SHS được vinh danh đơn vị có Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu và ra mắt sản phẩm mới Margin TPLUS
12 Tháng Sáu 2024        -

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (mã chứng khoán: SHS) được vinh danh là đơn vị có Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu với đội ngũ tư vấn có chất lượng chuyên môn cao, chiến lược phát triển sản phẩm rõ ràng dựa trên nghiên cứu sâu sát và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Công ty chứng khoán có Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu năm 2024

Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (Vietnam Wealth Advisors - VWA) ra đời với vai trò phát triển và kết nối cộng đồng với hơn 250.000 thành viên nhằm cung cấp dịch vụ cố vấn tài chính độc lập cho công chúng Việt Nam.

Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2024 - Vietnam Wealth Advisor Summit (VWAS 2024) là diễn đàn lớn với sự tham dự của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia uy tín như: TS.Trương Văn Phước, nguyên Quyền Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia; Ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV. Diễn đàn năm nay cũng trao cúp vinh danh cho các tổ chức đạt bình chọn về sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng tốt, trong đó SHS đã được vinh danh là đơn vị có Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu.

Bà Lê Thị Hoài Thu - Phó Giám đốc Trung tâm môi giới SHS (giữa) đại diện SHS nhận vinh danh của Ban tổ chức

Quá trình bình chọn thực hiện bởi các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tài chính và cộng đồng nhà đầu tư thể hiện những đánh giá khách quan về nỗ lực của SHS trong việc mang tới những sản phẩm dịch vụ chứng khoán uy tín, chất lượng trên thị trường.

Tiêu chí đánh giá của Ban Tổ chức đưa ra dựa trên những mối quan tâm hết sức trọng yếu của nhà đầu tư trong quá trình đầu tư chứng khoán bao gồm không chỉ về kiến thức của Nhân viên tư vấn về chuyên môn nghiệp vụ mà còn về sự am hiểu về kinh tế vĩ mô, vi mô và về các tài sản đầu tư khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, bất động sản,… Ban Tổ chức cũng đã tiến hành khảo sát đánh giá của khách hàng về nền tảng công nghệ của doanh nghiệp, theo đó nền tảng giao dịch cần thể hiện tính chuyên nghiệp, đơn giản nhưng rất trực quan, nhanh chóng và chính xác.

SHS định hướng trở thành công ty chứng khoán đa năng với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu

SHS đang thực thi định hướng trở thành công ty chứng khoán đa năng với sản phẩm dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, không ngừng nâng cấp quy trình nghiệp vụ nhằm hướng tới một tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, bài bản, tập trung phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và bám sát biến động thị trường.

“SHS tập trung đầu tư nguồn lực cho công tác nhân sự, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, giàu khí chất, giàu sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, chúng tôi có năng lực cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng, đồng thời đảm bảo tính minh bạch, an toàn và hiệu quả cao. SHS sẽ là công ty chứng khoán tập hợp những Chuyên gia tư vấn đầu tư toàn diện và giúp khách hàng quản lý tài sản một cách tối ưu”, đại diện SHS chia sẻ.

Ra mắt sản phẩm Margin TPLUS miễn lãi tới 5 ngày, hạn mức top đầu thị trường

Với tôn chỉ luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, “lấy tăng trưởng tài sản ròng của khách hàng làm động lực”, SHS vừa cho ra mắt sản phẩm Margin TPLUS với 3 gói cho vay margin đầu tư linh hoạt T5, T7 và T10 với phí giao dịch chỉ từ 0,08% và thời gian miễn lãi (lãi suất 0%) tùy theo gói. Khi tham gia chương trình này của SHS, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí giao dịch nhờ mức lãi suất margin ưu đãi cộng với mức phí giao dịch ưu việt. Hạn mức cho vay với mỗi nhà đầu tư lên tới 5 tỷ đồng và danh mục mã chứng khoán cho vay rộng, đa dạng. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng sản phẩm trên nền tảng số qua SHTrading hay SHWeb một cách nhanh chóng, tiện lợi.

SHS ra mắt sản phẩm mới Margin TPLUS với lãi suất & phí ưu đãi cùng hạn mức lớn

Thực tế, trong giai đoạn thị trường nhiều rung lắc những năm gần đây, việc sáng tạo công cụ, sản phẩm dịch vụ hỗ trợ giúp bảo vệ thành quả đầu tư và lợi ích dài hạn của khách hàng được Công ty đặt lên hàng đầu. Mảng Môi giới của SHS kiên định với đã có những tư vấn kịp thời cho khách hàng, hỗ trợ giảm thiểu thiệt hại và tận dụng được cơ hội khi thị trường hồi phục trở lại. Thị phần môi giới chứng khoán của SHS vừa qua đã tăng trưởng 30% so với đầu năm 2024.

Tại phiên họp thường niên năm 2024 vừa qua, Đại hội đồng cổ đông SHS đã thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ từ 8.131,6 tỷ đồng lên 17.126,2 tỷ đồng. Như vậy, sau khi được Cơ quan quản lý Nhà nước chấp thuận và tăng vốn thành công, SHS tiếp tục trở nên lớn mạnh hơn nữa trong số những công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam, chắp thêm đôi cánh nâng cao toàn diện chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như củng cố năng lực tư vấn quản lý tài sản của hoạt động môi giới, kỳ vọng đưa SHS sớm trở lại Top 10 nhóm công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên thị trường, và xa hơn là Top 5 trong vài năm tới.

 

 

Tin mới
08/07/2024 Thông báo danh sách kênh thông tin & Nền tảng giao dịch chính thức của SHS
02/07/2024 CBTT: Quyết định của HĐQT về việc SHS thông qua giao dịch với Tổ chức có liên quan
25/06/2024 Chứng khoán SHS cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Thành phố Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược toàn diện
21/06/2024 CBTT Đính chính số hiệu ban hành của Tờ trình 14-2024/TTr-ĐHĐCĐ
21/06/2024 CBTT: HĐQT thông qua Triển khai phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ năm 2024
21/06/2024 CBTT: HĐQT Thông qua Hồ sơ chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng cho cổ đông hiện hữu
21/06/2024 CBTT: SHS Ký Hợp đồng kiểm toán và soát xét BCTC, BCTLATTC cho năm tài chính 2024
19/06/2024 SHS: Thay đổi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh
Tin trước
10/06/2024 SHS: Chính sách sản phẩm Margin TPLUS
10/06/2024 SHS: Cải tiến không ngừng, Ra mắt tiện ích Mở tài khoản eKYC & Nạp tiền bằng QR
07/06/2024 CBTT: Bổ nhiệm Chủ tịch và thành viên Ủy ban kiểm toán
07/06/2024 Sửa đổi và ban hành Điều lệ, các Quy chế thuộc thẩm quyền ĐHĐCĐ phê duyệt
06/06/2024 SHS cung cấp cho SHB dịch vụ liên quan đến chào bán trái phiếu ra công chúng
27/05/2024 CBTT Báo cáo thường niên năm 2023 bằng tiếng Anh
21/05/2024 SHS: CBTT Quyết định của UBCKNN về việc sửa đổi Quyết định chấp thuận thành lập chi nhánh công ty chứng khoán
16/05/2024 SHS CBTT Nghị quyết, Biên bản họp và các tài liệu kèm theo của ĐHĐCĐ thường niên năm 2024
16/05/2024 SHS Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên 2024 thông qua tờ trình thay đổi điều lệ
16/05/2024 SHS Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên 2024 thông qua việc thay đổi đại điểm trụ sở công ty